Nghệ Thuật chiến đấu Jeet Kune Do là gì? (phần 1)

I. Có ba khu vực chính của nồng độ trong JKD:

  1. Đơn giản
  2. Thẳng thắn, và
  3. Không cổ điển thái độ

Đơn giản chỉ có nghĩa là làm những gì cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể – Điều này là do không có nghĩa là dễ dàng như nó âm thanh và đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ và thực hành thông qua khoan liên tục của tất cả các vấn đề cơ bản.
Thẳng thắn có nghĩa là đi theo con đường ngắn nhất và an toàn nhất có thể để một đối thủ (thường là một đường thẳng) với các chuyển động điện tín không và làm như thiệt hại nhiều nhất có thể.
Nguyên tắc thẳng thắn trong JKD có thể được tìm thấy trong khả năng của cá nhân để sử dụng vũ khí của mình dài nhất (thường là bàn tay dẫn dắt của ông hoặc chân) chống lại các mục tiêu gần nhất trên cơ thể của đối thủ của mình.
Không cổ điển có nghĩa là tất cả các kỹ thuật được chuyển giao một cách thực tế, không giống như phần lớn các “ưa thích” kỹ thuật được sử dụng và giảng dạy trong truyền thống võ thuật.
Việc đầu tiên mà phải được xem xét là quan điểm chiến đấu (Bai-jong), hoặc lập trường về bảo vệ mà a Lý tin rằng phải có phía quyền lực về phía trước – Ở vị trí này, vũ khí mạnh nhất của bạn gần gũi nhất với mục tiêu của bạn.
Quan điểm này là rất cao điện thoại di động với khả năng tấn công và phòng thủ …
Cộng thêm nhiều nhiều hơn nữa!

Di động, nhiều hơn bất cứ điều gì khác là rất cao nhấn mạnh trong JKD, chiến đấu là một vấn đề của các phong trào … Bước chân làm việc

là ánh sáng, nhanh chóng và kinh tế.
Bước chân làm việc tốt là điều cần thiết để đóng (cầu) khoảng cách với đối thủ của bạn và tấn công mạnh mẽ, hoặc trốn tránh và chống lại một cuộc tấn công của đối phương.
JKD máy bay chiến đấu sẽ sử dụng tuyến tính, mô hình footwork bên, góc cạnh và tròn, để tự đặt mình trong phạm vi tốt nhất có thể.

xem tiếp (phần 2)

1 bình luận về “Nghệ Thuật chiến đấu Jeet Kune Do là gì? (phần 1)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.