Tập GYM giữa mùa corona là 1 nghệ thuật <3

GYM VIỆT TRÌ🦠🦠TẬP LUYỆN GIỮA MÙA CORONA?

Lần trước #FoxGymVietTri đã chia sẻ với bạn về các loại thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch chống lại virus Corona. Hôm nay hãy tham khảo một số tip từ #FoxGym để tập luyện an toàn và hiệu quả trong mùa Corona này nhé!

🏋️‍♂️ Tập gym là phương pháp tăng cường sức mạnh, sức khoẻ, thể lực cho người tập. Có 1 sức khoẻ tốt đồng nghĩa với việc sức đề kháng cũng như hệ thống miễn dịch của bạn đạt tiêu chuẩn và có thể chống chịu được nhiều bệnh tật ! Tới Fox Gym Việt Trì vừa giữ dáng, đẹp da, vừa khoẻ mạnh lại chống cả virus Vũ Hán nữa đấy :rosette:

🥗 Bổ sung sinh tố trái cây, rau quả trước khi tập: rau quả chứa nhiều vitamin có thể tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Ngoài ra một ly sinh tố đầy đủ dinh dưỡng (bao gồm carbohydrate) cũng giúp bạn tập sung sức hơn. Ghé qua quầy Foxgymfresh và làm một ly trước khi vào phòng tập nào.

🥛 Thường xuyên bổ sung nước trong lúc tập luyện: uống đủ nước (đặc biệt là nước ấm) mỗi ngày và lúc tập không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng mà còn giúp cơ bắp phục hồi tốt hơn.

🥘 Ăn đầy đủ và lành mạnh sau tập: Một chế độ ăn đủ dưỡng chất có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch trong tích tắc. Đừng quên quầy Foxgymfresh tại #Foxgym cũng cung cấp những gói thực đơn ngon lành và giàu dinh dưỡng để bạn xây dựng cơ bắp sau tập đó.

Foxgym Việt trì hi vọng những gợi ý bên trên có thể giúp bạn giữ lịch tập luyện của mình được ổn định để tăng cường hệ miễn dịch, giữ sức khỏe tốt chống lại Corona nhé :apple::tomato::pear:🥑:peach:🥦:apple::peach::apple::peach:

Địa chỉ : Số nhà 268 Đường Nguyễn Tất Thành – Phường Thanh Miếu – Thành Phố Việt Trì – Phú Thọ

< ngay sát ngã tư Thanh Miếu đường NTT >

Hotline liên hệ : 03333.88.268

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.