TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG TẠI FOX GYM VIỆT TRÌ GIÚP BẠN TRAO ĐỔI CHẤT TỐT HƠN .. VÌ SAO ??

FOX GYM VIỆT TRÌ TẶNG VOUCHER TẬP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRONG 1 THÁNG ĐĂNG KÍ TẠI LINK : https://foxkickfit.com/contact/

Bài tập thể dục buổi sáng thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Nhiều người trong chúng ta có sự trao đổi chất trong cơ thể diễn ra một cách chậm chạp. Điều này thực sự có thể gây khó khăn khi bạn giảm cân và thậm chí là rất dễ dàng khiến bạn tăng cân. Tuy nhiên, bạn có thể tăng cường quá trình trao đổi chất nếu biết cách. Trong đó tập thể dục, dù cho là với mục đích nào thì cũng là giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể làm tăng nhịp tim, tăng độ dẻo dai cho cơ bắp, tăng cường sức mạnh cho các cơ thể. Vì vậy, bạn nên áp dụng các bài tập dưới đây giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất rất hiệu quả đấy.

Hạ gối và nhảy

Đây là bài tập thể dục làm tăng nhịp tim, thúc đẩy trao đổi máu trong cơ thể. Bắt đầu với tư thế như hình (A) hai chân hạ gối, chân phải bước lên trên, phân phối trọng lượng cơ thể đều cả hai chân. Dùng tay tạo lực nhảy thẳng lên (B) chân xoắn vào nhau. Chân trái lên trên khi hạ xuống đất (C) rồi nhảy lên tức thì không nghỉ, hạ xuống đất ở vị trí ban đầu, kết thúc động tác

Tấn nhảy

Bài tập này giúp làm tăng nhịp tim, tăng tốc độ dẫn truyền máu trong cơ thể. Bắt đầu với tư thế đứng, hai chân rộng bằng vai, đặt tay sau đầu. Hạ hông và thân người xuống ở tư thế tấn (A). Bật nhảy nhanh lên cao nhưng vẫn giữ nguyên tay (B), hạ xuống đất nhẹ nhàng và hạ hông tạo thành tư thế tấn.

Nhảy bật hai bên

Đây là bài tập tăng nhịp tim. Bắt đầu ở tư thế đứng, hai chân khép, đầu gối gập và tay chuẩn bị tư thế di chuyển (A). Hạ thấp trọng lượng cơ thể từ từ, nhảy sang phải, chân trái co, nhảy sang trái, chân phải co lên. Trong quá trình nhảy luôn hạ thấp thân người, nhảy 15 lần không ngừng nghỉ.

Tấn đẩy tạ qua đầu

Đẩy tạ qua đầu là bài tập tăng sức mạnh cho cơ tay, cơ vai và làm săn chắc vòng một. Đứng hai chân rộng bằng vai, hai tay cầm đôi tạ giơ cao quá đầu (A). Hạ gối, hông đẩy ra phía sau tạo thân người ở thế tấn (B), hai tay vẫn giữ tạ, ngực đẩy ra phía trước. Gót chân tạo lực đẩy, vươn người đứng thẳng kết thúc động tác.

Bắc cầu với tạ

Đây là bài tập tạ tăng sức mạnh cho cơ lưng. Bắt đầu với tư thế nằm ngửa, đầu gối gập, khoảng cách hai chân rộng bằng hông, tay cầm đôi tạ, giơ thẳng hướng với vai (A). Hai chân làm trụ, đẩy hông lên cao, giữ tư thế này đồng thời cầm tạ gập về phía ngực cho tới khi khuỷu chạm sàn (B) sau đó nâng tạ lên cao trở về vị trí ban đầu.

Hít đất chèo tạ

Hít đất là bài tập tăng sức mạnh cho cơ tay, cơ vai, cơ ngực. Bắt đầu với tư thế chống đẩy, hai tay cầm đôi tạ chống xuống sàn, hai chân bước rộng bằng hông (A). Xiết cơ thể, giữ thăng bằng, tay phải cầm tạ co lên cho tới khi chạm sườn (B) rồi từ tự hạ xuống tư thế xuất phát trước khi đổi sang tay trái. Thực hiện động tác với 15 lần mỗi bên.

Tập cơ vai với tạ

Đây là bài tập tăng sức mạnh cơ vai. Bắt đầu với tư thế đứng, hai tay để ngửa cầm tạ (A). Hai tay giơ lên ngang vai tập cho phần bắp, ngay sau đó đổi xoay lòng bàn tay nắm tạ (B), đẩy tạ lên cao quá đầu (C). Từ từ trở lại tư thế ban đầu rồi tập lại.

Lưu ý

Tập liên tiếp ba bài tập đầu không nghỉ, mỗi bài tập khoảng một phút. Với 4 bài tập sau, thực hiện mỗi bài tập khoảng 15 lần, sau mỗi bài tập nghỉ 30 giây. Tập toàn bộ 7 động tác khoảng hai đến ba lần. Bạn nên tập vào buổi sáng nhé!

ĐẾN NGAY FOX GYM KICKFIT VIỆT TRÌ ĐỂ NHẬN VOUCHER TẬP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NHÉ

Cơ sở 1 : 268 Nguyễn Tất Thành (Ngã tư Thanh Miếu) , TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Giờ làm việc: 5h:00 – 21h:00 các ngày trong tuần
SĐT Liên Hệ: 0 3333 88 268

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.