FOX Kick Boxing sẽ cho bạn thấy sự khác nhau giữa Boxing và Kick Boxing!!!

Đăng tải vào ngày 10/11/2020

Tất cả chúng ta đều biết đến Boxing là gì. Tuy nhiên, mọi người trở nên bối rối khi họ nghe từ Kick Boxing khi họ nghĩ đến một cái gì đó tương tự như Boxing. Đúng là Kick Boxing cũng là một môn thể thao chiến đấu giống như Boxing, nhưng bất chấp sự tương đồng với Boxing, nó có nhiều sự khác biệt sẽ được nêu trong bài này. Hãy cùng FOX thử xem sự khác nhau giữa Boxing và Kick Boxing như thế nào nhé.

Hai học viên xinh gái của FOX

Sự khác nhau giữa Boxing và Kickboxing

Kick Boxing

Kickboxing là tên được đặt cho một nhóm võ thuật đã phát triển từ Muay Thai, Karate và một loại hình quyền anh đã được chơi ở phương Tây như là một tên gọi thể thao.

Như tên gọi, Kick Boxing cho phép người chơi tấn công bằng đôi chân của họ. Điều này rất thú vị khi xem các khán giả khi họ nhìn thấy người chơi tấn công bằng cả hai bàn tay của họ, cũng như bàn chân trong khi đồng thời tự bảo vệ mình với sự trợ giúp của các kỹ thuật khác nhau.

Một người chơi thậm chí có thể đánh đối thủ bằng cách sử dụng khuỷu tay và đầu gối của mình. Đối với một vận động viên trung lập, Kick Boxing dường như là một sự kết hợp thú vị của Karate và Boxing của môn quyền anh.

Sự khác nhau giữa boxing và kickboxing

Boxing

Boxing là môn thể thao cường độ cao được chơi ở cấp độ Thế vận hội.

Mặc dù cũng có World Cup of Boxing. Những cái tên mà mùa xuân đến trong tâm trí của mình khi ông nghe từ Boxing là của Muhammad Ali, Joe Frazier, và Mike Tyson.

Boxing được chơi cả ở cấp độ nghiệp dư cũng như chuyên môn với những người tham gia Olympics là nghiệp dư. Boxing là môn thể thao liên lạc mệt mỏi, trong đó người chơi, được gọi là những người đam mê, ném đấm vào nhau để đánh bại hoặc giành chiến thắng trên cơ sở những điểm giành được.

Boxing như một môn thể thao là một môn thể thao rất cổ xưa, và nó được chơi ở Olympics cổ ở Hy Lạp cách đây hơn 2000 năm. Trong trận đấu quyền anh hiện đại, có ba vòng ba phút mỗi phút và một võ sĩ được tuyên bố là người chiến thắng dựa trên điểm giành được từ các trọng tài mặc dù, khá nhiều trận đánh được thắng bằng Knockout hoặc đơn giản là KO.

Một số đặc điểm khác nhau giữa Kickboxing và Boxing:

Trong Boxing, người chơi chỉ có thể sử dụng bàn tay của mình để ném cú đấm vào đối thủ và không thể đánh dưới eo.

Trong Kick Boxing, người chơi có thể sử dụng cả hai bàn tay cũng như bàn chân để đánh vào đối phương, và anh ta có thể đánh vào bất cứ phần nào của đối phương.

Boxing là một môn thể thao Olympic trong khi Kick Boxing thì không.

Boxing chỉ là loại duy nhất trong khi có một số biến thể của Kick Boxing như Kick Boxing Nhật Bản, Kick Boxing của Mỹ và Muay Thái.

Một người có thể đánh đối thủ bằng các khuỷu tay và thậm chí cả đầu gối trong hộp đá, làm cho nó trở thành một môn thể thao thú vị để xem cho khán giả. Boxing có thời gian 3 phút, trong khi vòng Kick Boxing là 2 phút.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.