Sự khác biệt giữa GYM và Kick Boxing. Lựa chọn nào phù hợp cho bạn. FOX Kick Boxing chia sẻ!!!

1. Khái niệm về GymKick Boxing

HLV của trung tâm FOX

Gym có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp, là viết tắt của “Gymnasium” dịch sang tiếng việt là “các động tác vận động cơ thể”.

Trong tiếng Anh, gym là viết tắt của từ “Gymnastics” với ý nghĩa tương tự tập thể dục để giữ vóc dáng. Tập gym có nghĩa là tập các bài thể dục để giảm cân và làm cho cơ thể có vóc dáng đẹp, người ta thường tập gym ở các phòng tập Gym nơi có trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho các bài tập thể dục. Bạn có thể xem thêm về GYM ở đây.

  • Kick Boxing là gì?
  • Nếu bạn nghĩ rằng Kick Boxing chỉ là một môn thể khó khăn và bạo lực của cánh đàn ông, bạn đã sai. Kick Boxing là một trong những hình thức Fitness phổ biến nhất mà phụ nữ trên thế giới dùng để giảm cân vài năm gần đây.

Kick Boxing xuất hiện ở Châu Á từ nhiều thập niên trước. Kick Boxing trở nên phổ biến và bắt đầu được nhìn nhận là một loại hình thể thao từ năm 1970 khi mà các chuyên gia Karate Mỹ tổ chức cuộc thi về loại hình thể thao này.

Kick Boxing là một môn thể thao thời thượng, là phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh, là một hệ thống các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của môn võ  Thái và Boxing.

Kick Boxing đặc biệt tốt đối với dân văn phòng lười vận động, muốn xả Stress, giảm căng thẳng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, giúp phòng ngừa các bệnh văn phòng thường gặp như trĩ, đau mỏi vai gáy, đau khớp cổ tay, cổ chân, …

2. Điểm khác biệt giữa Gym và Kick Boxing?

  1. Gym chỉ tập với máy móc dường như là rất thụ động, không linh hoạt chưa kể bạn có thể tập sai thì không những không thấy tác dụng mà còn đau trong một thời gian dài.
  2. Kick Boxing thì ngược lại, bạn được tập với huấn luyện viên trực tiếp theo dõi quá trình giảm cân một cách bài bản bao gồm cả chế độ dinh dưỡng và các bài tập phù hợp với từng cơ địa mỗi người và chính huấn luyện viên sẽ là người truyền động lực cho bạn. Vậy bạn nghĩ tập luyện bộ môn nào thì sẽ giảm cân nhanh hơn?

Đăng ký tập luyện miễn phí cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp tại FOX Kick Fit ngay hôm nay để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.