TỔNG HỢP CÁC LOẠI BAO CÁT BOXING BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG TRONG TẬP LUYỆN

Nhiều Boxer khi lựa chọn bao cát đấm bốc thường băn khoăn: mua bao đấm bốc kích thước bao nhiêu? Có loại bao đấm Boxing giá rẻ nào không? hoặc là kích thước bao đấm như thế nào thì hợp lý nhất? Lựa chọn bao đấm Boxing cần dựa trên nhiều yếu tố. 

Lựa chọn kích thước bao đấm bốc rất quan trọng đối với các Boxer

Các tiêu chí để lựa chọn bao đấm Boxing

Dựa theo mục đích luyện tập: Những anh em chỉ mua với mục đích luyện tập và luyện cơ tay thì chỉ cần loại nhỏ, mềm. Ngược lại những anh em cần luyện thi đấu đối kháng, đã tập luyện lâu năm thì cần bao đấm bốc cỡ lớn và cứng hơn.

Theo diện tích không gian phòng tập: Nếu bạn có một phòng tập kích thước đủ rộng thì hãy chọn bao đấm Boxing cỡ lớn với chiều dài từ 1m2 đến 1m8 hoặc hơn. Nhưng nếu không gian hạn chế thì bạn nên chọn những bao đấm size nhỏ.

Theo độ tuổi và trình độ của các Boxer: Đối với độ tuổi trẻ nhỏ hay thanh thiếu niên thì khuyên dùng nhất là loại bao đấm size nhỏ. Ngược lại những boxer chuyên nghiệp nên chọn loại bao đấm dài, to hơn để đạt hiệu quả cao nhất.

Kích thước bao đấm Boxing cần phù hợp với trình độ và độ tuổi của các Boxer

Theo mức giá cả mà bạn có thể chi trả

Nên chọn một loại bao đấm Boxing vừa với túi tiền của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều shop bán các loại bao đấm bốc chuyên dụng mà giá cả phải chăng. Thế nhưng đừng quá băn khoăn về việc mua bao đấm cát giá rẻ mà quên đi chất lượng sản phẩm. Giá rẻ là tốt, chất lượng rất quan trọng. 

Bạn nên chọn những loại bao đấm nào? 

Bao đấm boxing 1M

Bao đấm boxing 1M được thiết kế chủ yếu cho chủ yếu cho những Boxer nữ có thể lực vừa phải. Ngoài ra còn sử dụng chủ yếu cho người mới tập và các đối tượng trong độ tuổi thanh thiếu niên (học sinh cấp 3). Mục đích của loại bao đấm này chủ yếu để cải thiện vóc dáng, săn chắc cơ thể và hạn chế chấn thương.

Bao đấm boxing 1M2

Bao đấm bốc 1M2 là loại bao đấm được khuyên dùng trong các phòng tập. Các Boxer trưởng thành và đã có thời gian tập luyện thì nên sử dụng loại bao đấm kích thước này. Với kích thước 1m2 cũng khá phù hợp với các loại không gian từ nhà riêng đến phòng tập. Đối với bao đấm Boxing 1M2 thường có 2 loại: 1 lớp và 2 lớp.

Bao đấm boxing 1M5

Những loại bao đấm boxing 1M5 trở lên thì chủ yếu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Thưởng thì đây là bao đấm bốc được các phòng tập hoặc các võ đường Boxing, Muay Thái,… Những đối tượng sử dụng loại bao đấm này thường là các boxer chuyên nghiệp, những người đã luyện tập lâu năm. Bao đấm Boxing này kích cỡ khá lớn nên những anh em mới tập không nên sử dụng để tránh gây chấn thương hoặc không đạt hiệu quả luyện tập.

Bao đấm Boxing 1m5 thích hợp cho những võ sĩ huyên nghiệp thi đấu đối kháng

Cảm ơn các bạn đã đọc ❤ !!!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.