Fox Gym Kickfit Việt Trì

Fox Gym Kickfit Việt Trì Tư Vấn Có nên ăn trước khi tập gym không ? Tầm quan trọng của bữa ăn trước tập ?

ột số người có hỏi tôi có ăn gì trước khi đi tập không ? Đây là câu hỏi phổ biến của những người tham gia bộ môn này. Bài viết này cho bạn biết tầm quan trọng của bữa ăn trước tập Gym. Tại sao nên ăn trước tập.

Tại sao nên ăn trước khi tập Gym

Dinh dưỡng trước khi tập luyện là một yếu tố quan trọng trong thể hình, thể dục, thể thao và hoạt động thể chất.

Cho dù bạn muốn giảm béo, xây dựng cơ bắp, hoặc tối đa hóa tập luyện của bạn, điều quan trọng là phải ăn đúng một vài giờ trước khi vào phòng.Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn có thể lựa chọn không cho một bữa ăn nhẹ giàu protein hoặc một bữa ăn nhanh có chứa cả carbs phức tạp và protein. 

Nói chung, buổi ăn trước tập được đề nghị để ăn protein carbs tốt .Protein sẽ đẩy cơ bắp của bạn và ngăn ngừa dị hóa. Các carbs sẽ cung cấp một nguồn năng lượng ổn định.

Lợi ích bữa ăn trước buổi tập.

  • Thêm năng lượng – Nâng cao lượng Glycogen trước khi tập có thể giúp cải thiện mức độ năng lượng của bạn một cách đáng kể trong quá trình tập luyện. Nếu bạn có một chế độ ăn uống carb (tinh bột) rất thấp lượng Glycogen của bạn giảm đi, lúc này buổi tập của bạn sẻ đi xuống. 
  • Tránh mất cơ bắp: Khi bạn tập luyện chăm chỉ, đặc biệt là với trọng lượng nặng, cơ thể đang ở trong một môi trường catabolic (dị hóa cơ), mà có thể phá vỡ các tế bào cơ để sử dụng nó như là năng lượng (lý do tại sao bạn nên bổ sung năng lượng trước tập).
  • Tăng trưởng cơ: Ăn protein có thể giúp từ từ cung cấp các axit amin vào máu của bạn, có thể thúc đẩy sự tổng hợp protein. + Ngoài những lợi ích trên bữa ăn trước tập còn giúp đốt chất béo nhanh hơn. Nghiên cứu chỉ ra rằng việc tiêu thụ carbs trước khi tập thể dục sẽ làm cơ thể bạn đốt cháy nhiều chất béo bài tập luyện !!!.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.