Fox Gym Kickfit Việt Trì

Fox Gym Kickfit Việt Trì Tư Vấn Người Tập Thể Hình Nên Uống Sữa Gì ?

Người tập thể hình, Gym nên uống sữa gì để tăng cơ bắp nhanh nhất ? Đây là điều mà nhiều người mới tham bộ môn này thắc mắc.

Vì họ ý thức được giá trị dinh dưỡng và giúp cho việc thúc đẩy phát triển cơ là rất tốt, khi sữa chứa nhiều dưỡng chất như protein, các axit amin hay Carbohydrate đồng thời khả năng hấp thụ dinh dưỡng từ sữa sẽ nhanh hơn nhiều lần so với việc cơ thể chúng ta hấp thụ dưỡng chất từ thức ăn thịt, cá, trứng….

Dưới đây là bài viết phân tích chính xác người tập thể hình nên uống sữa gì để có hiệu quả cao trong tập luyện.

Những điều cần biết trước khi chọn loại sữa tốt nhất cho người tập Gym.

Xác định mục tiêu của bạn

Bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình trước khi chọn mua sữa. Với thị trường dành riêng cho người tập thể hình hiện nay thì có các loại sữa bổ sung như: sữa tăng cân, sữa tăng cơ tăng cân, sữa tăng cơ,… Với mỗi loại đều có công dụng khác nhau nên không thể chọn tùy tiện được.

  • Nếu bạn đang tập thể hình và bạn quá gầy muốn tăng cân nhanh, thì việc lựa chọn dòng sữa có lượng Calo cao sẻ rất phù hợp với bạn. Điển hình là sữa tăng cân Mass Gainer
  • Nếu bạn không quá gầy và mục đích của bạn là tăng cơ hoặc muốn ăn kiêng tăng cơ giảm mỡ thì sữa  Whey Protein là những gì bạn cần.

Tìm hiểu nguồn gốc và thành phần dinh dưỡng

Dù bạn đi mua bất kỳ loại sản phẩm nào đi chăng nữa, tiêu chí nguồn gốc rõ ràng là tiêu chí không thể bỏ qua, trước hiện trạng hàng giả hàng nhái tràn lan hiện nay, với thực phẩm bổ sung cũng nên có cái nhìn kỹ lưỡng trước khi sử dụng sản phẩm. Hãy xem xét kỹ nhãn hiệu, nơi sản phẩm được sản xuất, chế biến và có giấy chứng nhận được bộ y tế kiểm định 

Việc sử dụng sữa cho người tập thể hình sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được công sức chuẩn bị bữa ăn. Nhưng trước mỗi một sản phẩm bổ sung, bạn cần tìm hiểu bảng thành phần dinh dưỡng, đọc hiểu cơ bản thành phần cơ bản để hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn sắp sử dụng.

Nếu bạn bị dị ứng với Lactose thì việc sử dụng Whey Concentrate hay các dòng Sữa tăng cân tầm trung giá rẻ là rất khó có hiệu quả bởi hội chứng không dung nạp Lactose rất phổ biến với 65% số người trên Thế giới mắc phải, sử dụng sản phẩm còn Lactose sẽ khiến bạn bị đau bụng, đi ngoài .

Trước khi quyết định mua, hãy xem thành phần trong sữa có những gì? Hàm lượng Protein, Chất béo, Đường, Cholesterol ,… cũng là những thành phần cần quan tâm ở trong bảng thành phần dinh dưỡng mỗi sản phẩm

Vậy người tập thể hình nên uống sữa gì để tăng cơ tốt nhất

Không phải loại sữa nào cũng có giá trị dinh dưỡng giống nhau, với người tập thể hình thì 1 bịch sữa tươi thông thường sau bữa tập thì không thể nào đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng. 1 bịch sữa tươi thông thường chỉ có thể cung cấp 3-4g protein, như vậy là không thể nào đủ.

Để cơ bắp phát triện tốt nhất, bạn cần tìm cho 1 mình loại sữa giá trị dinh dưỡng cao hơn và Protein cao hơn. Đặc biệt với người muốn tăng cân bạn cần tìm loại sữa có nguồn Calo cao.

Để lựa chọn tốt cho mình bạn cần xác định được mục tiêu của mình, nhu cầu của bạn là tăng cân hay tăng cơ. Dưới đây là 2 dòng bạn có thể lựa chọn.

Mass Gainer: Đây là loại sữa bột có giá trị dinh dưỡng rất cao, đặt biệt là Calo lớn giúp người gầy muốn tăng cân nhanh. Nếu bạn là người gầy, kén ăn, khó hấp thụ thì đây là sản phẩm rất tốt đối với bạn. Một số loại điển hình như Muscle Mass Gainer, Serious Mass

Whey Protein: Đây là dòng sữa cung cấp chủ yếu Protein cho người tập thể hình ăn kiêng muốn tăng cơ và giảm mỡ. Nếu bạn có nhu cầu ăn kiêng để giảm mỡ đồng thời tăng khối lượng cơ bắp và hạn chế mỡ thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn . Điển hình như Iso 100, Whey Gold Standard, Rule 1

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.