Fox Gym Kickfit Việt Trì

Fox Gym Kickfit Việt Trì Những lưu ý khi tập Gym tăng cân không nên bỏ qua :

Những lưu ý khi tập gym tăng cân cho người gầy ! Để tăng cân nhanh hơn hiện nay mọi người hướng tới phòng trào tập Gym để tăng cân tăng cơ ,uy nhiên 1 số người tập không tăng cân thậm chí còn gầy hơn. Vậy tập Gym để tăng cân nên lưu ý những gì ? Hôm nay hãy cùng mình điểm qua nhưng lưu ý quan trọng này.

Những lưu ý quan trọng cho người gầy khi tập Gym tăng cân

Lên lịch tập

Trước khi có ý định tới phòng tập bạn nên tìm hiểu cho mình những lịch tập tăng cân cho người gầy ,  để tránh mắc ai lầm cho những người mới tập chỉ biết tới phòng tập chạy bộ và tập 1 nhóm cơ. Vì vậy hãy xây dựng 1 lịch tập khoa học .

Lựa chọn bài tập và mức tạ phù hợp

Hãy lựa chọn những bài tập phù hợp và mức tạ hợp với người mới tập, đừng thấy người khác đẩy nặng mà bắt chước nhé. Hãy tập ở mức tạ bạn có thể đẩy từ 6-12 cái, tập những bài tập cơ bản cho người mới để tránh chấn thương.

Tập mỗi ngày 30-60 phút

Đây là điều lưu ý cần ghi nhớ nhất, mình cũng tận mắt thất những bạn người rất gầy mà vào phòng tập, tập như trâu tập hơn 2 tiếng đồng hồ, rồi than vãn tập hoài không tăng cân. Bới khi bạn ấy tập quá lâu hoạt động quá nhiều dẫn đến đốt Calo nhiều thì việc tăng cân càng khó hơn, vì vậy hãy tập với thời gian ít hơn phù hợp cho bạn nhé.

Hạn chế các bài tập tim mạch

Hạn chế các bài tập tim mạch như chạy bộ… vì những bài tập này đốt calo cao khiến bạn khó tăng cân hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể Cardio 1 tuần 1-2 lần chỉ tập từ 20-30 phút thôi nhé.

Không nhịn đói đi tập

Đây là 1 sai lầm vô cùng nghiêm trọng mà rất nhiều người mắc phải, lý do bởi họ không quan tâm và không có kiến thức tới dinh dưỡng trước buổi tập, điều nay khiến họ càng gầy hơn khi tập Gym. Vì bữa ăn trước tập ngoài việc tăng cân còn giúp họ có nguồn năng lượng trước buổi tập.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.