Fox Gym Kickfit Việt Trì

Fox Gym Kickfit Việt Trì Kiến thức cơ bản về dinh dưỡng nếu muốn cơ bắp đẹp :

Ngoài việc tăng sức khỏe khớp và xương chắc khỏe hơn , tăng khối lượng cơ bắp có thể thay đổi hình dạng cơ thể của bạn . Vì vậy, không có gì lạ khi những người ốm yếu, người muốn body đẹp thường xuyên và ưu tiên tập luyện sức mạnh và xây dựng cơ bắp. Tuy nhiên, tập không phải là yếu tố duy nhất để tăng trưởng cơ bắp: chế độ ăn uống của bạn cũng đóng một vai trò rất lớn.

ĐÂY LÀ CÁCH BẠN NÊN ĂN NẾU BẠN MUỐN XÂY DỰNG CƠ BẮP SĂN CHẮC

Bạn phải ăn đủ Calo

Để cơ thể bạn có đủ năng lượng để phát triển cơ bắp, bạn cần ăn nhiều calo hơn mức đốt cháy mỗi ngày. Khi bạn tiêu thụ ít calo hơn so với đốt cháy, cơ thể sẽ phá vỡ cơ bắp như một nguồn năng lượng (tức cơ thể sử dụng Protein trong cơ để làm năng lượng hoạt động)

Lượng calo mà cơ thể bạn cần phụ thuộc vào cân nặng, sự trao đổi chất và cường độ tập luyện của bạn. Bạn có thể xác định tổng chi tiêu calo hàng ngày (TDEE) bằng máy tính trên internet. Đây là số lượng calo cơ thể bạn đốt cháy mỗi ngày. Bạn cần ăn nhiều hơn con số đó để đạt được cơ bắp.

Ăn đủ Protein

 Protein là một phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh ,và đặc biệt đúng nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp. rằng điều này là do protein được tạo thành từ các axit amin, giúp xây dựng và sửa chữa mô cơ.

Bạn có thể bổ sung axit amin bằng cách ăn các loại thực phẩm như thịt gà, hải sản, đậu, trứng và sữa whey .

Ăn Protein suốt cả ngày thay vì ăn 1 bữa ăn lớn

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ protein suốt cả ngày có thể tác động đến cơ bắp và khả năng xây dựng cơ bắp nhanh hơn. Việc ăn trải dài Protein suốt ngày giúp cơ bắp bạn không bị đói và lượng Axit Amin trong cơ thể bạn luôn ở mức ổn định để cơ bắp được đồng hóa. Ngoài ra việc ăn Protein cả ngày khiến bạn kiếm chế cơ đói.

Tuy nhiên không nên lạm dụng Protein

Bạn nên ăn 20 đến 25 gram protein mỗi bữa ăn cho một bữa ăn, một quan niệm sai lầm phổ biến là ăn thêm protein sẽ tạo ra nhiều cơ bắp hơn.

Nước làn bạn của bạn

Mặc dù thực tế là cơ bắp được tạo thành từ 80% nước , nhiều người đánh giá thấp tầm quan trọng của nó khi nói đến việc xây dựng cơ bắp.

Đi đến phòng tập trong tinh trạng thiếu nước có nghĩa là thay vì đưa năng lượng vào việc xây dựng cơ bắp, bạn sẻ cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn và đau đầu. Tuy nhiên, khi bạn uống đủ nước, cơ thể bạn sẽ đạt được mức chất lỏng và chất điện giải phù hợp và do đó có thể hoạt động tối ưu

Ăn cả carbohydrate và protein trước khi tập

Bạn nên có cả carbs và protein trước khi tập để xây dựng cơ bắp, và lý tưởng nhất là bạn nên ăn một đến ba giờ trước khi tập. Carbs cung cấp nhiên liệu cho cơ thể bạn trong khi protein xây dựng và sửa chữa cơ bắp.

Protein và carbs sau tập luyện là rất quan trọng

Để có được sự tăng trưởng và phục hồi cơ bắp tối đa, bạn nên nhắm đến việc tiêu thụ protein và carb sau 40p-1 tiếng sau tập.

Đừng quên Vitamine khoáng chất

Cơ thể bạn protein, carbs, Fat để thêm calo để giữ sức khỏe . Ngoài ra cơ thể bạn cần phải có đầy đủ Vitamine và khoáng chất.

Các tế bào cơ cần sắt, một vi chất khoáng, để tạo ra năng lượng, sắt là một thành phần của huyết sắc tố, là một phần của các tế bào hồng cầu của bạn mang oxy đến các tế bào trong cơ thể bạn.

Nếu bạn đang ăn một chế độ ăn uống cân bằng, bạn sẽ không cần uống thêm vitamin, khoáng chất để tối ưu hóa việc tăng cơ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.