KICK-BOXING

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp tập luyện mạnh mẽ cho cơ thể để thử độ linh hoạt, sức chựu đựng và sức mạnh trong khi nghe những điệu nhạc yêu thích. Loại hình thể thao Kickboxing là một thử thách phù hợp cho bạn.

< TÌM HIỂU THÊM KICK BOXING LÀ GÌ TẠI ĐÂY >

Kickboxing là gì?

Cach tap Kickboxing
Kickboxing đang trở thành trào lưu mới

Kickboxing xuất hiện ở Châu Á từ nhiều thập niên trước. Kickboxing trở nên phổ biến và bắt đầu được nhìn nhận là một loại hình thể thao từ năm 1970 khi mà các chuyên gia Karate Mỹ tổ chức cuộc thi về loại hình thể thao này.

Kick-Boxing là một môn thể thao thời thượng, là phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh, là một hệ thống các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của môn võ  Thái và Boxing.

Cach tap kickboxing
Kickboxing thích hợp cho cả nam và nữ

Vì vấn đề sức khỏe và sự an toàn, do vậy kickboxing đòi hỏi những quy tắc nghiêm ngặt về đệm tập, quần áo để bảo vệ người tập một cách tối đa nhất. Ngày nay có nhiều loại hình cạnh tranh với Kickboxing, với sự biến tấu về kĩ thuật cách sử dụng nắm đấm, số lượng tiếp xúc vật lý giữa các đối thủ.

Kickboxing là sự kết hợp các yếu tố quyền anh, võ thuật, thể dục nhịp điệu giúp người tập rèn luyện sức khỏe tim mạnh và sự săn chắc da.

Các lớp tập Kickboxing thường bắt gồm các bài tập với những động tác như cú đấm thẳng vai, cú đấm về đằng trước, push-up. Những bài tập này sẽ kéo dài trong vòng 30 phút. Các HLV sẽ hướng dẫn cho các học viên sử dụng thiết bị như túi đấm. Sau đó mỗi người tập sẽ có 5 phút để hạ nhiệt cơ thể, tiếp theo là 10 để kéo dài và điều cơ. Quy trình này rất quan trọng đối với người mới tập, bởi nếu không tuân thủ đúng nguyên tắc tập luyện mà các HLV đưa ra bạn rất có thể bị căng cơ. Ngoài ra, cũng cần có thời gian thư giãn thích hợp để có thể ngăn ngừa được các chấn thương trong quá trình tập luyện.

Cach tap Kickboxing
Tập Kickboxing đòi hỏi sự an toàn cao

Kickboxing là môn thể thao đòi hỏi sự an toàn cao trong quá trình tập luyện, do vậy người tập cần tìm cho mình những địa chỉ tin cậy với sự chỉ dẫn của HLV để đạt được mục đích của mình. Trung tâm thể hình và đào tạo võ thuật FOX, tại số 268 Nguyễn Tất Thành là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Mặc dù mới thành lập nhưng trung tâm là nơi quy tụ của các HLV Kickboxing hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm và tận tình trong giảng dạy. Việc luyện tập với HLV chuyên nghiệp giúp bạn học kickboxing một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.